SƠN ĐẸP NHÀ ĐÓN TẾT SANG

  1. Sơn đẹp nhà đón Tết sang

Tết Nguyên Đán là một phong tục nghỉ lễ quan trọng nhất của Việt Nam. Một trong những việc quan trọng nhất trước ngày lễ tết là mọi người dọn dẹp nhà cửa, sửa sang lại ngôi nhà của mình. Để ngôi nhà thêm mới, chúng ta cần sơn đẹp nhà đón Tết sang.

Để bắt đầu sơn, chúng ta cần làm sạch kỹ tường và xử lý bất kì lỗ hoặc vết nứt trên tường. Bạn cũng có thể quét một lớp sơn lót trên tường trước khi sơn để đảm bảo màu sắc lên đều và đẹp hơn.

Hãy sử dụng sơn và vật liệu sơn chất lượng cao trông đẹp mắt hơn. Sơn Kiến Vương giới thiệu bộ đôi siêu cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx và Dulux Ambian 5in1. Sẽ giúp cho ngôi nhà đẹp hoàn hảo từ nội thất và ngoại thất.

2.Sơn ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx :

Là tấm khiên bảo vệ tối ưu bất kể thời tiết cho tường ngoại thất với các tính năng như chống rạn nứt và chống thấm vượt trội, làm mát, chống rêu mốc, chống kiềm hoá, chống bám bẩn, chống phai màu.

– Công nghệ Powerflexx độc đáo giúp tăng độ co giãn của màng sơn lên tới 6 lần so với loại sơn thông thường. Giúp che kín những vết rạn nứt nhỏ, giúp bảo vệ tường và chống thấm tốt hơn.

SƠN ĐẸP NHÀ ĐÓN TẾT SANG
Sơn đẹp nhà đón tết với bộ sơn cao cấp Dulux

2. Sơn nội thất Dulux Ambiance 5in1 :

Sẽ là giải pháp toàn diện giúp cho bề mặt tường láng mịn. Có khả năng chịu lau chùi vượt trội, kháng khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc tuyệt hảo.

-Với tính năng bảo vệ tối ưu, DuluxAmbiance 5in1 là giải pháp toàn diện giúp kiến tạo không gian nội thất đậm phong cách riêng. Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

-Với DuluxAmbiance 5in1 là dòng sơn nội thất siêu cấp với 2 bề mặt siêu bóng và bóng mờ.

3. Cách trang trí nhà đẹp với đầy màu sắc :

KHi chọn màu sơn nhà, hãy xem xét tâm trạng và bầu không khí mà bạn muốn tạo ra. Các màu sáng và đậm như đỏ, cam , vàng có thẩ tiếp thêm năng lượng cho không gian. Các màu nhạt nhẹ nhàng hơn có thể tạo ra bầu không khí êm diêu và thư giãn.

Ngoài sơn tường, bạn có thể kết hợp trang trí và phụ kiện đầy màu sắc vào làm cho ngôi nhà và từng phòng nổi bật hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *