Sơn Công nghiệp Jotun- Giải pháp cho công trình.

Sơn Công nghiệp Jotun- Giải pháp cho công trình.

Sơn công nghiệp Jotun cung ứng dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt và phát triển để đáp ứng những yêu cầu của ngành công nghiệp nhẹ cho các công trình xây dựng mới và bảo trì. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống ăn mòn, các sản phẩm của Jotun luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu về sơn công nghiệp Jotun

Sơn công nghiệp Jotun là loại sơn gốc Alkyd 1 thành phần, gốc Polyurethane và Epoxy 2 thành phần. Được chia thành 2 loại là 1 thành phần và 2 thành phần. Cả hai dòng sơn này đều được biết đến với các đặc tính nổi bật sau:

  • Sơn được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhằm tạo ra màng sơn có độ bền cơ lý cao.
  • Hệ sơn không chứa dung môi.
  • Theo tiêu chuẩn LEED.
  • Khả năng chống ăn mòn và chống bong tróc tốt.
  • Nhiều sự lựa chọn màu sơn.
  • Chống chọi thời tiết tốt

Với kết cấu chặt chẽ được tạo ra trong quá trình sản xuất với kĩ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm Sơn công nghiệp Jotun được sử dụng làm lớp lót và sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt sắt thép, sắt thép mã kẽm, bề mặt bê tông, sàn nhà, sàn nhà xưởng, nền phòng thí nghiệm, bệnh viện, xưởng sản xuất, kho chứa hàng,… Là những nơi thường xuyên đi lại và chịu nhiều áp lực. Từ sức nặng của máy móc, của con người cho đến sự ăn mòn của các yếu tố khác. Do vậy mà sơn Joton epoxy được ưa chuộng và yêu thích trong trường hợp này.

Hướng dẫn thi công sơn công nghiệp 

Trước tiên cần chuẩn bị bề mặt thi công đạt chuẩn. Bề mặt phải thật sạch sẽ, khô ráo và không chứa tạp chất. Dung dịch hóa chất tẩy rửa phù hợp cho từng loại vết bẩn khác nhau. Lựa chọn loại thích hợp để sử dụng.

Tiếp đến là dụng cụ thi công sơn công nghiệp Jotun. Có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng. Tuy nhiên vẫn phải xem xét diện tích bề mặt để lựa chọn dụng cụ cho phù hợp. Pha sơn với nước sạch và bắt đầu thi công. Thi công trong môi trường thông thoáng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ hơn.

Sơn Kiến Vương cung cấp các loại sơn chính hãng. Nên Khách hàng hãy yên tâm về chất lượng bên cạnh đó còn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đằng sau chuyên mục mua hàng chính hãng giá rẻ. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ giao hàng tận nơi tại nhiều khu vực trong và ngoài thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *