Cách Sử Dụng Sơn Kẻ Vạch JOTON.

Cách sử dụng Sơn kẻ vạch Joton Sơn. Kẻ vạch có rất nhiều loại trên Thị trường như Nippon, Joton, KCC, … Nay Sơn Kiến Vương gửi đến Quý khách hàng loại dòng sơn kẻ vạch của Joton. 

1. Sơn kẻ vạch là gì?:

Sơn kẻ vạch là loại sơn là loại dòng sơn chuyên dụng để vẽ, kẻ, tạo hình …..trên đường bộ. Để hướng dẫn, điểu khiển giao thông nhằm nâng cao An toàn và khả năng thông xe.

Mỗi loại sơn có những đặc tính khác nhau : chống trượt, phản xạ, tuổi thọ, độ bám dính ….

Các loại sơn thường được dùng nhiều nhất trong kẽ vạnh đường và sơn sàn Joton là :

2.  Các loại sơn Kẻ vạch của Joton :

  • Hệ dung môi JOWAY : là loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Alrylic. JOWAY có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao.

JOWAY được sùng kẻ vạch cho đường sân bay, xa lộ cao tốc, cầu cảng, giải phân cách. bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng…

Sơn vạch kẻ đường Joway
Sơn vạch kẻ đường Joway

Nó có nhiều ưu điểm rất nhanh khô, chịu mài mòn cao.

  • Hệ nước.JOWAY AQUA : là loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Alrylic. JOWAY có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao.

JOWAY AQUA được sùng kẻ vạch cho đường sân bay, xa lộ cao tốc, cầu cảng, giải phân cách. bãi đậu xe, sân thi đấu, đường đua thể thao, nền nhà xưởng..
Llà loại sơn đặc biệt dùng cho giao thông, gốc nhựa Alrylic. JOWAY AQUA có tính kháng nước, kiềm, xăng dầu và chịu mài mòn cao.

  • Sơn JOLINE : là loại sơn chuyên dụng dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo hoặc maleic. Chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh. Được dụng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộn, bãi đậu xe, nền nhà xưởng….

Ưu điểm :  – bền nhiệt và ổn định. Chịu đựng thời iết tốt. Không chứa dung môi, không gây ô nhiễm môi trường. Vạch sơn dễ nhận biết, ngay cả khi thời tiết xấu.

Sơn vạch kẻ đường Joline
Sơn vạch kẻ đường Joline

3. Cách sử dụng Sơn Kẻ vạch.

  • Chuẩn bị bề mặt : Làm sạch bề mặt, những đường vạch cũ phải được cạo bỏ. Bề mặt phải khô ráo, sạch các vết bụi bẩn. Độ ẩm phải < 12%.
  • Dụng cụ : Cọ rulo, mày phun sơn, mày kẻ vạch..
  • Thi công : -Khuấy kỹ sơn đến tận đáy thùng.

                 – Chỉ pha loãng khi yêu cầu tỉ lệ tối đa 5% theo khối lượng của sơn.

Riêng Sơn nhiệt dẻo Joline  :

+ Sơn Joline phải được gia nhiệt lên đến 180oC – 200oC cho đến khi trở thành hỗn hợp đồng nhất trong máy gia nhiệt.

        + Phủ sơn Joline lên bề mặt cần thi công đã được sơn lót. Mỗi lớp sơn có độ dày 1.5-2 mm. Chỉ thi công lớp sau khi lớp  trước đã khô hoàn toàn.

+ Rãi ngay lớp bi phản quang ( đã gia nhiệt trước ô nhiệt độ khoảng 180oC) lên bề mặt lớp phủ cuối cùng trong thời gian chờ khô mặt, lượng dùng 375g/m2)

+ Cách rãi bi thủy tinh : nên rãi phủ bi trong thời gian chờ khô mặt của lớp sơn cuối cùng. Chuyển máy kẻ vạch sang chế độ rãi bi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *