NHỮNG LOẠI SƠN CHỐNG THẤM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sơn chống thấm các loại trên thị trường hiện nay, đa dạng mọi chủng loại. Sơn Kiến Vương sẽ gửi đến các khách hàng những loại sơn chống thấm top đầu hiện nay.

 1. Sơn chống thấm là gì ?

Sơn chống thấm là một hợp chất hóa học dạng nước. Bao gồm liên kết hóa học chặt chẽ kết hợp cùng độ co dãn của chất keo. Tạo thành một lớp sơn để bảo vệ tường bê tông, xi măng hay sàn nhà….Nhờ có lớp sơn này mà các công  trình xây dựng tránh được sự thấm dột, giúp các bề mặt này trước thời tiết khắc nghiệt.

 1. Những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay:

A. Sơn chống thấm pha xi măng :

Sử dụng trong nội thất và ngoại thất cho bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được sau khi xong phần xây, trát tường một và thi công hoàn thiện.

  • Chống thấm Dulux :

Dulux Aquatech Max –V910, Dulux Aquatech Chống thấm vượt trội –Y65, Dulux Aquatech – C8033.

Khi mùa mưa đến cũng không thể khiến màu sơn nhà bạn bị ố vàng, loang lỗ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Sơn chống thấm Dulux phú hợp với mọi bề mặt tường, sàn nhà. Che phủ các vết nứt nhỏ, chống rạn nứt vượt trội. Bề mặt sáng đẹp, không chì và thủy ngân.

  • Chống thấm Kova CT11A :

Kova CT11A Tường, CT11A sàn: là loại sơn chống thấm tường ngoài nhà, sơn chống thấm Kova được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Sử dụng chống thấm cho bề mặt tường, sàn bê tông, tầng hầm, bể nước, sàn nhà vệ sinh. Bảo vệ tường hoàn hảo, ngăn nước thấm vào bề mặt.

Sơn chống thấm KoVa CT11A sàn
Sơn chống thấm KoVa CT11A sàn
  • Chống thấm Sika RainTite :

Là hợp chất chống thấm đàn hồi UV dạng sệt gốc nhựa Acrlic bám dính. Sika RainTite dùng để chống thấm cho sàn mái bê tông, bề mặt hoàn thiện, chân tường trên mái, tường ngoài.Trám khe nối ốc vít cho nhiều loại mái (gạch, Amiang, tôn kẽm…)

  • Nippon WP 100 Chống thấm :

Dùng cho các cấu trúc xi măng và bê-tông như sân thượng, nền nhà, tường … . WP 100 Chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. 
WP 100 Chống thấm cũng có thể dùng làm vữa dán gạch ốp tường cho phòng tắm, nhà bếp…

CHẤT CHỐNG THẤM NIPPON WP 100
CHẤT CHỐNG THẤM NIPPON WP 100

 B. Sơn chống thấm không pha xi măng :

  • Chống thấm Epoxy :

Sơn Epoxy hay còn được gọi là “sơn sàn Epoxy” đây là một dòng sơn công nghiệp. Được tạo nên từ 2 thành phần chính, đó là nhựa Epoxy và chất đóng rắn polyamide, polyamine. Sơn chống thấm Epoxy thích hợp sử dụng cho nhiều công trình như: sơn Epoxy chống thấm bể nước, bể bơi, bể chứa chất thải, bể chứa hóa chất, sàn tầng hầm, sàn mái, sàn nhà xưởng. Sơn sàn Epoxy của Joton, Jotun, KCC, ….

  • Nippon WP 200 :

Bảo vệ cho các bề mặt tường đứng khỏi sự thấm nước từ phía thi công. Màng sơn có tính năng chống kiềm và chống rêu mốc rất tốt. Sản phẩm không cần pha trộn với xi-măng, dễ thi công.

  • Chống thấm Shell Flintkote 3 :

Shell Flintkote 3 là nhũ tương bi-tum một thành phần. Sơn phủ chống thấm trên bê tông, đá, tấm lợp và kim loại để bảo vệ bề mặt nằm ngang hoặc thẳng đứng. Ứng dụng tiêu biểu bao gồm mái bê tông, mái xi măng amiăng, mái kim loại lộ thiên, mái asphalt làm mới, tường chắn, mặt ngoài tường bê tông, tấm sàn, nhà tắm, nhà bếp, ban công và bồn hoa. Đồng thời cũng thích hợp để sử dụng làm lớp bảo vệ không độc cho bể chứa nước.

Sơn chống thấm Flinkote no.3
Sơn chống thấm Flinkote no.3

Shell Flintkote 3 là sản phẩm chuyên dùng chống thấm cho hồ cá koi.

Một loại sơn ngoại thất được công thức hóa đặc biệt. Với công nghệ biến tính nhựa acrylic tiên tiến có khả năng chống nước và che phủ vết nứt tuyệt hảo. Nhằm bảo đảm cho tường nhà được bảo vệ khỏi sự thấm nước, nấm mốc phát triển và màng sơn bị hư hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *