Sơn chống rỉ sét JOTUN có sản phẩm nào?.

        Sơn chống rỉ sét JOTUN có sản phẩm nào?.

Giới thiệu :

            Sơn chống rỉ sét Jotun có sản phẩm nào được lý giải cho những ai chưa am hiểu về sơn chống rỉ. Có những dòng nào và chọn cho mình một dòng thích hợp với bề mặt cần sơn của mình.

            Sơn Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng và trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại Viêt Nam.

           Sơn Jotun không chỉ có các sản phẩm sơn trang trí sơn nội thất, ngoại thất cao cấp với chất lượng vượt trội, màu sắc bền đẹp. Mà còn nổi tiếng với các sản phẩm sơn dành cho bề mặt gỗ, kim loại sắt thép với các tính năng hết sức nổi bật.

           Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm sơn chống rỉ sét Jotun. Được đánh giá là một trong những loại sơn chống rỉ, sét ở bề mặt kim loại, sắt thép tốt nhất trên thị trường hiện nay.

                                                   .

Mô tả và ứng dụng :

Sơn chống rỉ sét Jotun  :

là dòng lót được nghiên cứu và sản xuất với mục đích bảo vệ bề mặt sắt thép kim loại không bị rỉ sét bởi những tác động của môi trường , thời tiết và trong quá trình thi công. Đặc biệt sơn chống sét Jotun được chia làm 2 loại với những thành phần cấu tạo và tính năng công dụng khác nhau :

  • Sơn chống rỉ sét 1 thành phần được: cấu tạo từ các thành phần nhựa Alkyd kết hợp với bột màu chất lượng  đem đến hiệu quả bảo vệ cho bề mặt, công trình dưới tác động xấu của môi trường bên ngoài.

Sơn chống sét Jotun 1 thành phần:

Dễ thi công, giá rẻ, khi thi công có thể dùng xăng để  pha với sơn và có 3 màu :                    xám, đỏ và nâu đỏ để bạn lựa chọn.

         Sơn Alkyd Primer Jotun là dòng sơn chống rỉ sét 1 thành phần sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời với khả năng             chịu được dầu mỡ, hóa chất, nước…

         Sơn chống rỉ sét Jotun  Alkyd Primer đảm bảo chống oxy hóa tuyệt đối

Thứ hai là sơn chống rỉ sét 2 thành phần :

Đây là một trong những sản phẩm đặc biệt của thương hiệu sơn Jotun và có nhiều cải tiến, tính năng ưu việt và tiện lợi hơn so với dòng sản phẩm sơn chống rỉ sét 1 thành phần.

Điểm khác nhau cơ bản sơn được cấu tạo từ 2 thành phần là sơn và chất đóng rắn làm tăng khả năng chống rỉ sét, ăn                 mòn ở các bề mặt sắt thép kim loại dưới các tác động khắc nghiệt của môi trường xung quanh.

Đặc điểm : Sơn 2 thành phần có cấu tạo cải tiến hơn, tăng khả năng bảo vệ bề mặt kết cấu sắt thép tốt hơn nhờ sở hữu lớp chất đóng rắn cao hơn và lớp sơn phủ đa dạng màu sắc hơn.

 Ngoài ra, sơn còn rút ngắn thời gian thi công xuống từ khoảng 1 -36 giờ so với các loại sơn thông thường . Đồng thời bổ sung các tính năng đặc biệt đáp ứng tốt các nhu cầu trong sản xuất và thi công như : chống trơn trượt , mài mòn, rỉn sét, cháy nổ …

       Nếu có bất kì thắc mắc nào chưa hiểu về sơn chống rỉ Jotun hay còn gọi là sơn chống sét Jotun thì hãy liên hệ ngay cho Sơn Kiến Vương (0364.184.845) để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *