Sơn công nghiệp epoxy Joton

Tìm hiểu về sơn công nghiệp epoxy Joton

Sơn công nghiệp epoxy Joton là loại sơn phủ epoxy gốc nước 2 thành phần. Được chia thành 2 loại là Jona Epo và sơn epoxy Joton Jona Wepo. Cả hai dòng sơn này đều được biết đến với các đặc tính nổi bật sau:

  • Sơn được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhằm tạo ra màng sơn có độ bền cơ lý cao.
  • Độ bám dính hoàn hảo trên bề mặt thích hợp.
  • Khả năng chống chịu mài mòn cực kì hiệu quả.
  • Những tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến màng sơn như sự va đập, ẩm thấp, sự văng bắn của hóa chất, rong rêu,… Cũng không thể hủy hoại hoặc làm biến chất màng sơn.
  • Giúp bền màu hiệu quả.
  • Có thể thi công trên bề mặt bị làm nóng lên đến 100°C.
  • Tương đối dễ thi công và vệ sinh dụng cụ.
  • Thời tiết khắc nghiệt cũng không thể làm khó .
  • Được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt nên chất độc hại xuất hiện trong sơn là điều không thể. Luôn đặt sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu. Nên sản phẩm của Joton không chứa các hóa chất gây hại.
  • Và đặc biệt, sản phẩm không gây cháy nổ nhờ dung môi pha loãng là nước.

 

 

Với kết cấu chặt chẽ được tạo ra trong quá trình sản xuất với kĩ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm sơn epoxy công nghiệp Joton được sử dụng làm lớp sơn phủ hoàn thiện cho các bề mặt bê tông, sàn nhà, sàn nhà xưởng, nền phòng thí nghiệm, bệnh viện, xưởng sản xuất, kho chứa hàng,… Là những nơi thường xuyên đi lại và chịu nhiều áp lực. Từ sức nặng của máy móc, của con người cho đến sự ăn mòn của các yếu tố khác. Do vậy mà sơn Joton epoxy được ưa chuộng và yêu thích trong trường hợp này.

Hướng dẫn thi công sơn công nghiệp 

Trước tiên cần chuẩn bị bề mặt thi công đạt chuẩn. Bề mặt phải thật sạch sẽ, khô ráo và không chứa tạp chất. Dung dịch hóa chất tẩy rửa phù hợp cho từng loại vết bẩn khác nhau. Lựa chọn loại thích hợp để sử dụng.

Tiếp đến là dụng cụ thi công sơn công nghiệp epoxy Joton. Có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng. Tuy nhiên vẫn phải xem xét diện tích bề mặt để lựa chọn dụng cụ cho phù hợp. Pha sơn với nước sạch và bắt đầu thi công. Thi công trong môi trường thông thoáng sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ hơn.

Sơn Kiến Vương cung cấp các loại sơn chính hãng. Nên Khách hàng hãy yên tâm về chất lượng bên cạnh đó còn nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đằng sau chuyên mục mua hàng chính hãng giá rẻ. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ giao hàng tận nơi tại nhiều khu vực trong và ngoài thành phố.

Cam kết hoàn trả sản phẩm mới nếu có sai sót do lỗi của nhà sản xuất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *