TÌM HIỂU VỀ HỆ SƠN SÀN EPOXY JOTUN

TÌM HIỂU VỀ HỆ SƠN SÀN EPOXY JOTUN

Sơn sàn Epoxy Jotun gồm có những hệ sơn gì?. Những loại nào?Sử dụng ở đâu? Bởi vì sơn được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, phòng thí nghiệm, bãi đỗ xe, chế biến thực phẩm… . Sau đây chúng ta cùng với Kiến Vương tìm hiểu về hệ sơn sàn  Epoxy Jotun nhé.

Hãy tìm hiểu về hệ sơn sàn epoxy Jotun nào?

Sơn sàn epoxy Jotun là sản phẩm sơn công nghiệp của Jotun. Đây là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu trong ngành sơn công nghiệp tại nước ta.

Sơn sàn epoxy Jotun hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các khâu sơn hoàn thiện nền nhà xưởng, sơn sàn bê tông, sơn nền bê tông hầm chung cư, cầu thang, nền phòng mổ và các nền nhà bệnh viện, các phòng kỹ thuật điện nước, phòng sạch.

Sau đây, chúng ta tìm hiểu về hệ sơn sàn epoxy Jotun nổi bật mà bạn cần biết:

·         Sơn Jotun Jotafloor Topcoat E

Đây là hệ sơn sàn Epoxy 2 thành phần không chứa dung môi gốc Epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này là loại sơn có hiệu suất cao. dễ thi công.

Được thiết kế cho nhiều loại sàn với nhiều cấp độ chịu va chạm cơ học và hóa chất. Được thiết kế đặc biệt cho sàn cần màng sơn chống bám bụi, chịu đựng độ hao mòn cao và có tính thẩm mỹ.

Đạt tiêu chuẩn xanh và ngăn ngùa vi khuẩn nấm mốc. Nên được thiết kế đặc biệt cho : sàn công nghiệp, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy sản xuất bia và thực phẩm, nhà bếp, cơ sở sản xuất công nghệ cao, sản xuất sữa, nhà kho, nhà máy sản xuất và xưởng sửa chữa máy bay.

       Sơn Jotun Jotafloor EP Coating

Đây là dòng sơn 2 thành phần không chứa dung môi gốc Epoxy đóng rắn bằng amine. Dòng sơn không dung môi đa năng, phù hợp cho mọi loại sàn. Với độ bền tuổi thọ tối ưu, chịu mài mòn và kháng hóa chất rất tốt. Và sơn trực tiếp lên bê tông mà không cần lớp lót.

Được thiết kế đặc biệt như là 1 phần của hệ sơn hoàn chỉnh cho mật độ giao thông nặng, như ram dốc, bãi đậu xe, trạm dừng, lối đi bộ và sàn công nghiệp. Đề nghị sử dụng cho nhà kho, xưởng sửa xe hơi, xưởng sản xuất sửa, nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm, xưởng sửa chữa máy bay, nhà máy sản xuất rượu. 

          ·

·      Sơn Jotafloor EP SL Universal

Đây là loại sơn 3 thành phần không chứa dung môi gốc epoxy đóng rắn bằng amine. Sản phẩm này là loại sơn có hiệu suất cao. Sản phẩm này là loại sơn tự giàn trải mang lại 1 bề mặt không vết nối.

Sản phẩm này là loại sơn có tính mềm dẻo, chống trượt, chịu hóa chất, chịu va đập và mài mòn. Dùng như là lớp giữa trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên sơn chống rỉ được phê duyệt cho bề mặt bê tông.

Thích hợp cho nhiều loại sàn với nhiều cấp độ va chạm cơ học và tiếp xúc hóa chất khác nhau. Được thiết kế đặc biệt cho sàn công nghiệp, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy sản xuất bia và thực phẩm, nhà bếp, cơ sở sản xuất công nghệ cao, sản xuất sữa, nhà kho, nhà máy sản xuất và xưởng sửa chữa máy bay. Có thể sử dụng dùng làm lớp trét tạo phẳng bề mặt ghồ ghề nhẹ.

        Sơn Jotun Jotafloor Creed 

Đây là loại vữa epoxy 3 thành phần không chứa dung môi đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm này là loại sơn đa dụng hiệu suất cao. Sản phẩm này là loại sơn có thể sơn ở chiều dày cực cao và được thi công bằng bay trét.

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt như là lớp vữa láng nền chịu va đập và mài mòn cực cao cho những bề mặt chịu những điều kiện khắc nghiệt. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên sơn chống rỉ được phê duyệt cho bề mặt bê tông.

Được thiết kế cho nhiều loại sàn cho môi trường cực kỳ khắc nghiệt. Đề nghị sử dụng cho nhà máy thép, phòng sản xuất, nhà máy sản xuất, xưởng sửa chữa máy bay, nhà máy sản xuất rượu bia và thực phẩm và nhà máy lọc dầu.  

      Tìm hiểu về hệ sơn sàn Epoxy Jotun : sơn lót    ·

·         Sơn lót Jotun Penguard Clear Sealer

Đây là loại sơn bịt kín không màu 2 thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao, đóng rắn bằng polyamide. Sản phẩm này có khả năng ngấm sâu vào bề mặt tuyệt hảo và được thiết kế sử dụng làm lớp sơn bịt kín hay lớp sơn trong không màu cho bề mặt bê tông.

          Sơn lót Jotun Jotafloor sealer

Đây là hệ sơn lót 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn amide. Sản phẩm này không màu và có khả năng thẩm thấu tuyệt hảo. Nhằm đảm bảo độ bám dính cao vào bề mặt sàn bê tông trong môi trường khí quyển. Đặc biệt thích hợp cho bề mặt bê tông được chuẩn bị tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *