Sơn ngoại thất Jotun gồm những loại nào?

Sơn ngoại thất Jotun gồm những loại nào?

Sơn ngoại thất Jotun có nhiều loại với tính năng và giá cả khác nhau. Sơn Kiến Vương tổng hợp từng loại sản phẩm để Qúy khách hàng lựa chọn đúng loại sơn và đúng mục đích sử dụng.

  1. Sơn cao cấp Jotashield :

Với những tính năng vượt trội : bền màu tối ưu, chống phai màu, chống bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, kháng tia cực tím UV . Và có thời gian bảo vệ mặt tường dài lâu.

Banner-son

Dòng sơn Jatshield có những các loại sau :

Jotashield Bền Màu Tối Ưu : là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất được dùng cho vùng khí hậu khắc nghiệt. Tính năng kháng tia cực tím giúp màng sơn luôn mới và rực rỡ theo thời gian. Bảo vệ ngôi nhà của bạn lên tới 12 năm. Chống rong rêu và nấm mốc.

Jotashiel Sạch vượt trội : la sản phẩm cao cấp chống bám bui, ngăn nừa vết bẩn. Tự làm sạch bề mặt, giảm nhiệt, kháng tia cực tím. Bảo vệ ngôi nhà của bạn lên đến 8 năm.

Jotashield Che phủ vết nứt : là sản phẩm cao cấp được làm từ nhưa đàn hồi đặc biệt. Do đó có khả năng che phủ, bảo vệ tường nhà khỏi những vết nứt và chống thấm hiệu quả. Bền màu gấp 2 lần và ít bám bụi. Chống rong rêu và nấm mốc

Jotashield Chống phai màu mới : là dòng sản phẩm cao cấp mang lại sự lưa chọn đa dang về màu sắc. Chống nắng hiệu quả, giảm nhiệt và ngăn ngừa vệt nước. Bảo vệ ngôi nhà của bạn lên đến 8 năm.

2.  Sơn Tough Shield : có các loại sau :

Tough Shield : Với độ bền và khả năng bảo vệ trước thời tiết, chống rong rêu, nấm mốc, chống bong tróc giúp ngôi nhà của bạn luôn giữ vẻ đẹp. Với mức giá phù hợp, Tought Shield là giải pháp ưu tiên của bạn.

Tought Shield Max : Với độ bền và khả năng bảo vệ trước thời tiết. Chống rong rêu, nấm mốc, chống bong tróc giúp ngôi nhà của bạn luôn giữ vẻ đẹp. Nhờ vào độ dàn trải và độ che phủ được cải thiện, giúp sơn trải đều và lớp sơn mịn.

3. Watergard  :

Sơn chống thấm Watergard bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Với công thức tiến tiến ngăn sự sự thấm nước, sự phát triển nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Tùy vào mục đích sử dụng và kinh tế mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sơn phù hợp.

Để được tư vấn thêm về sơn ngoại thất, vui lòng gọi số Hotline : 0364.184.845

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *