Sơn nội thất Jotun gồm những loại nào?

Sơn nội thất Jotun gồm những loại nào?

   

Sơn nội thất Jotun gồm những loại nào? Sơn nội thất Jotun có nhiều loại với tính năng và giá cả khác nhau. Sơn Kiến Vương tổng hợp từng loại sản phẩm để Qúy khách hàng lựa chọn đúng loại sơn và đúng mục đích sử dụng.

  1. Sơn cao cấp Majestic :

      Với những tính năng vượt trội : kháng khuẩn tối ưu, màu sắc rực rỡ, che phủ vết nứt, chống bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, kháng tia cực tím UV . Và có thời gian bảo vệ mặt tường dài lâu.

Dòng sơn  có những các loại sau :

Majestic Đẹp và Chăm sóc Hoàn hảo :

       Là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất được dùng cho ngôi nhà đẹp. Tính năng kháng khuẩn tối ưu, màu sắc rực rỡ, che phủ vết nứt, dễ lau chùi và bền màu. Hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguyn hại sau khi sơn và gần như không mùi nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

son-noi-that-majestic-dep-va-cham-soc-hoan-hao

Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng Mới:

        Là sản phẩm cao cấp có màng sơn bóng ánh ngọc trai tinh tế. Giúp ngôi nhà thêm rực rỡ, màu sắc lung linh. Lau chùi dễ dàng, kháng khuẩn và chống nấm mốc, nhẹ mùi.

Majestic Đẹp Hoàn Hảo Mờ Mới :

       Là sản phẩm cao cấp được làm từ nhưa đàn hồi đặc biệt. Do đó có cải tiến vượt trội về bề mặt nhẵn mịn và khả năng dễ lau chùi, bảo vệ tường nhà khỏi những vết nứt và chống thấm hiệu quả. Bền màu, kháng khuẩn và nấm mốc. Độ phủ tối ưu sau 2 lớp

2.  Essence  Che phủ tối đa : có các loại sau :

Essence Che Phủ Tối Đa Bóng :

       Là sản phẩm được sản xuất từ nhưa acrylic với công thức đặc biệt. Tăng cường khả năng che phủ và độ dàn trải cao, giúp bề mặt tường láng mịn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được cải tiến tính năng dẽ lau chùi giúp những vết bẩn cứng đầu sẽ bị lau sạch dễ dàng. Với hàm lượng VOC thấp, chống nấm mốc.

Essence Che Phủ Tối Đa Mờ :

Là sản phẩm được sản xuất từ nhưa acrylic với công thức đặc biệt. Tăng cường khả năng che phủ và độ dàn trải cao, giúp bề mặt tường láng mịn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được cải tiến tính năng dẽ lau chùi giúp những vết bẩn cứng đầu sẽ bị lau sạch dễ dàng. Với hàm lượng VOC thấp, chống nấm mốc,

essence-de-lau-chui
Essence Dễ Lau Chùi :

Với tính năng dễ lau chùi tuyệt hảo giúp làm sạch những vết bần.Đảm bảo màng sơn luôn đẹp như mới. . Ngoài ra, sản phẩm còn được cải tiến tính năng dẽ lau chùi giúp những vết bẩn cứng đầu sẽ bị lau sạch dễ dàng. Với hàm lượng VOC thấp, chống nấm mốc, dễ thi công và độ che phủ cao.

Essence Trắng Trần Chuyên Dụng :

được phát triển dành riệng cho trần nhà. Có những tính năng chính là che phủ tốt, chống văng bắn, dễ thi công. Mang đến bề mặt siêu trắng lý tưởng.

    3. Jotaplast :

Jotaplast
Sơn nội thất Jotaplast

         Sơn Jotaplast cam kết mang lại giá trị kinh tế cao nhất. Với chất lượng ổn định và độ tin cậy cao, sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn. Jotapalst có tính năng che phủ khiếm khuyết bề mặt tuyệt hảo và màng sơn láng mịn.

        Tùy vào mục đích sử dụng và kinh tế mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sơn phù hợp. Sơn Kiến Vương đã cho bạn biết Sơn nội thất Jotun gồm những loại nào?

         Để được tư vấn thêm về sơn nội thất, vui lòng gọi số Hotline : 0364.184.845

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *