Sơn Nội thất Majestic Sang Trọng

Sơn Nội thất Majestic Sang Trọng đề cao sự trong lành cho không gian sống

Tại Jotun, chúng tôi tin rằng một ngôi nhà đẹp không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn an toàn cho sức khỏe. Với niềm tin đó, Jotun đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Majestic Sang Trọng. Giúp mang lại một không gian sống trong lành và thuần khiết cho ngôi nhà bạn.

Jotun ra mắt sơn nội thất cao cấp Majestic Sang Trọng - 2
Ông Huỳnh Trần Nam – đại diện Sơn Jotun Việt Nam chia sẻ ưu điểm của sản phẩm (Ảnh: Jotun).

Nhờ ứng dụng công nghệ làm sạch không khí, Sơn Nội thất Majestic Sang Trọng có thể hấp thụ các phân tử formaldehyde (một hợp chất gây ô nhiễm và có hại cho sức khỏe) trong không khí, phân li thành hơi nước và các chất không gây hại khác tới hơn 90% dựa trên thử nghiệm của trung tâm CNAS góp phần gia tăng chất lượng không khí trong nhà. 

Không chỉ góp phần thanh lọc không khí, mà còn cho những ai e ngại mùi sơn nhờ công nghệ “siêu nhẹ mùi”. Tính năng này có tác dụng đồng thời giảm thiểu hàm lượng chất hữu cơ bay hơi trong nguyên liệu thô và phát thải từ màng sơn sau khi khô. Nên ngôi nhà hầu như hạn chế mùi sơn trong và sau khi sơn. Do đó, bạn có thể yên tâm chuyển vào ngôi nhà mới sơn.

Jotun ra mắt sơn nội thất cao cấp Majestic Sang Trọng - 3
Jotun kỳ vọng tạo nên không gian sống trong lành cho khách hàng (Ảnh: Jotun).

“Tốt gỗ, tốt cả nước sơn” với những gam màu rực rỡ

Dòng sơn “Majestic Sang Trọng” kế thừa các tính năng nổi bật của sơn Majestic. Như tính năng dễ lau chùi, màu sắc rực rỡ, bền màu, kháng khuẩn chống nấm mốc. Cùng hạn chế vết nứt khi có độ co giãn cao, giúp che phủ tốt cho công trình.

“Majestic Sang Trọng” có công thức đa dạng cấu trúc và kích thước hạt nhựa. Cùng các chất làm dày để lớp sơn có dòng chảy và độ dàn trải tốt giúp sản phẩm mang đến màng sơn láng mịn và dễ thi công. 

Thay áo mới với nguồn cảm hứng màu sắc từ “Chuyện sắc màu” 2023

Jotun cũng giới thiệu bộ sưu tập 2023 “Chuyện Sắc Màu”.  Bộ sưu tập được phân loại thành 3 chủ đề gồm: Sự hiện diện của bình yên, Vẻ đẹp từ tự nhiên và Sống tinh tế.

Màu sắc chứa đựng sức mạnh đáng kinh ngạc. Chúng thể hiện cách chúng ta cảm nhận và định hình cuộc sống. Đối với nhiều người, đây là quãng thời gian để suy ngẫm về những điều thật sự quan trọng với mình. Bằng màu sắc, ta có thể khéo léo thể hiện những giá trị mình theo đuổi. Và cũng chính màu sắc nhắc nhở chúng ta về những giá trị đó, mỗi ngày.

Jotun ra mắt sơn nội thất cao cấp Majestic Sang Trọng - 4
Lisbeth Larsen, Giám đốc màu sắc Jotun toàn cầu, chia sẻ về bộ sưu tập 2023 “Chuyện sắc màu” (Ảnh: Jotun).

Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *