Maxilite từ Dulux – Nhận diện thương hiệu mới.

Maxilite từ Dulux – Nhận diện thương hiệu mới .

Để nâng cấp nhận diện thương hiệu, Maxilite từ Dulux ra mắt diện mạo sản phẩm mới với nhiều lợi ích cho khách hàng.

1. Thương hiệu chuyển mình

Tại hội nghị khách hàng “Maxilite từ Dulux – Đường đua thần tốc”, Công ty sơn AkzoNobel đã công bố nâng tầm nhận diện thương hiệu và nâng cấp diện mạo các sản phẩm sơn Maxilite. Với chất lượng sản phẩm vượt trội và chi phí hợp lý trong phân khúc trung cấp. Maxilite từ Dulux gia tăng uy tín, giúp khách hàng thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Và thêm an tâm khi lựa chọn giải pháp sơn cho ngôi nhà.

Đây được coi là bước tiến mới của thương hiệu nhằm củng cố vị thế trong bối cảnh thị trường sơn phổ thông ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

2. Bứt phá từ sản phẩm

Lấy khách hàng làm trọng tâm, sơn Maxilite từ Dulux mới sở hữu nhiều ưu điểm. Đặc biệt là trong xu thế tiêu dùng an toàn, thông minh, tiết kiệm.

Các sản phẩm Maxilite từ Dulux gồm sơn nội thất Maxilite Total, sơn ngoại thất Maxilite Tough, và sơn nội thất Maxilite Hi-cover. Bao bì được thiết kế mới mẻ, trẻ trung với công nghệ in hiện đại. Đi cùng với diện mạo mới, Maxilite từ Dulux đem đến chất lượng sản phẩm vượt trội. Với các tính năng cần thiết cho lớp sơn phủ: độ phủ cao, chống bong tróc, màu bền đẹp.

Maxilite Total từ Dulux có độ phủ cao, đem đến hiệu quả chi phí trực tiếp. Cùng một lượng sơn nhưng Maxilite Total từ Dulux có thể sơn được diện tích nhiều hơn đến 15% so với các loại sơn thông thường khác trong phân khúc. Sự khác biệt về độ phủ sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Maxilite từ Dulux cũng đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe người dùng. Đạt chứng nhận “Nhãn Xanh” Singapore. Biểu tượng uy tín cho các sản phẩm xây dựng thân thiện môi trường và mang lại hiệu suất cao hơn trong thi công.

Sơn ngoại Maxilite Tough từ Dulux và sơn nội Maxilite Total từ Dulux sẽ có một màu trắng và hơn 500 màu được pha màu vi tính.

Với hai lựa chọn bề mặt mờ và bóng mờ. Sơn nội thất Maxilite Hi-Cover từ Dulux cũng được gia tăng lên đến 100 màu sắc với lựa chọn bề mặt mờ.

Hãy đến với Sơn Kiến Vương để được tư vấn cũng như liên hệ mua sơn Maxilite từ Dulux.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *