Sơn tường hình khối nhiều màu sắc đang hot

    Sơn tường hình khối nhiều màu sắc đang hot là hình thức trang trí cho căn nhà, căn phòng mà nó còn giữ vệ sinh bức tường. Thông thường có nhiều người chọn sơn tường một màu. Tuy nhiên nhiều người lại thấy chán với kiểu sơn trơn một màu này. Nhưng cũng không muốn sử dụng giấy dán tường để thay thế. Vậy Sơn Kiến Vương sẽ gợi ý cho bạn một số kiểu tường hình khối.

                                  Mẫu sơn tường hình khối nhiều tông màu

         Bạn có thể tham khảo ngay mẫu sơn tường hình khối nhiều tông màu. Ý tưởng sơn tường này được khá nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn vì nó khá độc đáo. Đồng thời nó còn giúp cho căn phòng trở nên tươi tắn và đầy sức sống hơn.

         Chỉ một chút tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo là bạn đã có thể tạo một bức tường đẹp mắt. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bức tường sau một thời gian sử dụng bị cũ. Thì bạn có thể tiến hành sơn lại màu mà bạn thích.

          Thường thì ý tưởng sơn tường hình khối nhiều tông màu rất phù hợp cho phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ cho các bé,… Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn một hoặc hai mảng tường lớn tùy thích.

Cách thực hiện sơn tường hình khối nhiều màu sắc đang hot

        Để thực hiện sơn tường hình khối nhiều màu sắc thì bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần chia tường ra thành nhiều phần khác nhau bằng băng dính và giấy báo. Sau đó tiến hành sơn từng phần một, mỗi hình khối có thể có một màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bạn.

          Dù bạn là người không có năng khiếu nghệ thuật thì vẫn hoàn toàn có thể tạo cho mình một bức tường với nhiều hình khối và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn thích những mẫu sơn tường hình khối nhiều màu sắc phức tạp hơn thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ những người thợ có tay nghề cao.

Lựa chọn và sử dụng màu sắc cho sơn tường hình khối

       Nếu như bạn lựa chọn sơn tường hình khối nhiều màu sắc cho căn phòng hoặc căn nhà của mình. Tốt nhất là bạn nên lưu ý kĩ trong việc lựa chọn màu sắc và hình khối sơn tường. Bạn nên ưu tiên chọn những màu sắc và hình khối đơn giản, không nên quá phức tạp gây rối mắt người nhìn.

       Lựa chọn và sử dụng màu sắc cho sơn tường hình khối

      Tránh chọn những màu sắc quá tương phản với nhau gây chói mắt, tạo cảm giác lộn xộn cho căn phòng. Đặt biệt nếu không chọn hình khối và màu sắc phù hợp thì có thể tạo sự phân cắt cho không gian căn phòng, tạo cảm giác căn phòng chật chội hơn so với diện tích thực.

       Chọn màu sắc tương đồng để tạo sự tươi tắn, bắt mắt cho căn phòng

       Kích thước các hình khối vừa phải, không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Hình khối càng nhỏ thì bạn sẽ càng tốn thời gian tiến hành sơn tường hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa hình khối và màu sắc sơn tường sẽ giúp cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi sơn tường hình khối nhiều màu sắc

   Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc gu thẩm mỹ chưa tốt. Thì bạn nên nắm rõ những lưu ý khi sơn tường hình khối nhiều màu sắc như sau:

  • Chọn sơn tường chất lượng để có thể tạo ra được màu sắc theo đúng ý nhất. Đồng thời giúp tăng độ bền của sơn tường trong một thời gian dài.
  • Nếu kết hợp các tông màu sắc càng hài hòa với nhau thì bức tường sẽ trở nên đẹp mắt và tạo sự ấn tượng hơn cho căn nhà của bạn.
  • Màu sắc sơn tường cũng phải hài hòa với vật dụng nội thất và trang trí trong phòng. Điều này sẽ giúp cho căn phòng tránh được tình trạng lạc lõng, không bắt mắt.
  • Bạn có thể sử dụng băng keo để tách biệt giữa các hình khối với nhau. Tuy nhiên đây không phải là một sự lựa chọn lý tưởng vì nó có thể để lại các vạch trắng ở giữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *