Tìm hiểu về hệ sơn sàn Epoxy Joton

       Sơn sàn không thể thiếu trong hệ thống sơn epoxy công nghiệp hiện nay. Do hiện nay, Việt Nam đang rất thu hút các Nhà đầu tư lớn, nên các Khu công nghiệp ngày càng xuất hiện càng nhiều và càng hiện đại.

       Một trong những giải pháp tối đa cho bề mặt sàn cho các khu công nghiệp hiện đại là Hệ sơn sàn Joton. Sơn epoxy sàn Joton giúp mang tới tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ sàn khỏi những tác động từ bên ngoài. Hãy cùng Sơn kiến Vương tìm hiểu nhé về hệ sơn sàn Epoxy Joton nhé.

  1 . Sơn Epoxy sàn bê tông :  

Là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy và chất đóng rắn bằng amide./ployimde để tạo ra 1 lớp hoàn thện.  Epoxy sàn bền, kháng dung môi và có thể thi công cho sàn hay bề mặt sàn. Sàn epoxy hay sơn epoxy sàn đều là tên gọi của sơn epoxy.

   2. Sơn Joton có sơn loại sơn sàn gì :

Sơn Joton có 2 loại sơn sàn epoxy  : gốc nước và gốc dầu.

a. Sơn sàn Epoxy gốc dầu : có 2 loại dành cho hệ lăn và hệ san phẳng:

    • Sơn sàn gốc dầu hệ lăn :                + Sơn lót  epoxy : Jones Eco Floor

+  Sơn phủ Jona Eco Floor

Dành cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà xưởng cho những nơi đi lại thường xuyên. Đặc biệt những nơi sử dụng dầu mỡ hay khu vực thường xuyên trơn trượt. 

Đây là loại sơn được áp dụng cho phương pháp lăn, phun. Và loại loại sơn tương đối có giá thành hợp lí rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Do thời gian thực hiện hanh và giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh.

+ Sơn đệm : Jones Mortar ( màu trong suốt)

+ Sơn phủ : Jona Level 

Đây là loại sơn tự san phẳng, hầu hết các công trình liên quan đến phòng thí nghiệm, phòng sạch, kháng khuẩn … Thì việc sử dụn sơn epoxy tự san phẳng là gần như bắt buộc. Loại sơn này có thể tư cân bằng và tạo độ bóng cho sàn bê tông. Ngoài ra sơn sàn epoxy tự san phẳng giúp ngăn chặn vần đề nhiễm khuẩn và kháng hóa học.

Hệ thống sơn sàn gốc dầu của Joton
Hệ thống sơn sàn gốc dầu của Joton

b. Sơn sàn Epoxy gốc nước : dành cho tường, sàn trong nhà là loại sơn 2 thành phần gốc nước, dành cho các sàn bê tông : xưởng sản xuất, phòng thì nghiệm, bệnh viện …

+ Mastic Epoxy gốc nước : Joton Wepo.

+ SƠn lót : Jones Wepo

+ Sơn phủ : Jona Wepo

Sơn sàn epoxy Joton gốc nước
Sơn sàn epoxy Joton gốc nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *