MÀU SẮC CỦA MAJESTIC

 MÀU SẮC CỦA MAJESTIC

Ngôi nhà như cuộc sống, là những thứ chúng ta tạo nên . Và bất kể màu sắc nào được chọn, ngôi nhà đã trở thành tổ ấm, sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt. Bộ sưu tập màu săc của Majestic sẽ cho bạn biết những sắc màu như thế.

Đỏ và nâu, vàng trầm hay màu sáng mộc mạc

Đất sét, cát, đá và đất là những nguyên liệu chính tạo nên ngôi nhà và các thành phố  quan trọng trong cuộc sống chúng ta.

Đỏ và nâu, vàng trầm hay màu sáng mộc mạc là những màu sắc tăng cường khả năng tập trung  mang đến cảm giác an toàn và bình yên.

Màu hồng ấm áp

Đây là bảng màu dành cho nhà du hành và những đôi tay nghệ nhân tài hoa tạo ra phong cách nội thất thư giãn và truyền cảm hứng của thế kỷ 21

Từ màu hồng ấm áp của cát sa mạc Morocco cho đến những bức tường cho đến những bức tường màu cam cháy của vùng đất Mexico, những sắc màu của trái đất kết nối chúng ta với vạn vật xung quanh.

Phong cách tối giản không nhất thiết  phải lạnh lẽo hoặc trống rỗng. Bảng màu hiếm hoi này là sự lựa chọn cân bằng hoàn hảo giữa sự giản đơn và toàn mỹ. Mỗi màu có thể được sử dụng để tạo ra vẻ đơn sắc hoặc kết hợp để tạo ra sự tương phản tinh tế và hấp dẫn cho không  gian của bạn.

Màu xanh

Màu xanh mây trời và những tông màu dịu mát gợi lên sự tự do của biển trời bao la. Đại dương xanh thẳm, những dãy  mây màu trắng muốt, những ngọn núi đá… Đó là những màu sắc từ thiên nhiên bao la hoang dã. Điều mà chúng ta tìm về khi chúng ta tìm về khi muốn hòa mình về thiên nhiên, tìm an bình trong tĩnh lặng.

Màu xám

Màu xám của đá sỏi và màu sắc cỏ cây giúp nuôi dưỡng cảm xúc dành cho sự tinh giãn . Bảng màu này dành cho những ai muốn hướng về cuộc sống hiện tại cùng giá trị thật. Những sắc thái này làm không gian trở nên thiêng liêng, nhịp sống chậm và tĩnh tâm hơn. Biến ngôi nhà trở thành nơi để nghỉ ngơi và suy tư.

Những gam màu lặng và màu phấn nhạt mộng mơ sẽ chấp cánh cho trí tưởng tượng bay cao. Bảng màu này dành cho các nhà mỹ thuật và chuyên gia – những người đánh giá cao các di sản và lịch sử nghệ thuật

Màu sắc của Majestic giúp chúng ta có những sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Hãy đến với Sơn Kiến Vương để có sự đảm bảo về chất lượng sơn đúng của các hãng sơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *