Sơn ngoại thất Dulux gồm những loại nào?

Sơn ngoại thất Dulux gồm những loại nào?

   Sơn ngoại thất Dulux gồm những loại nào? Sơn ngoại thất Dulux có nhiều loại với tính năng và giá cả khác nhau. Sơn Kiến Vương tổng hợp từng loại sản phẩm để Qúy khách hàng lựa chọn đúng loại sơn và đúng mục đích sử dụng.

1. Sơn ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx:

Sơn-lót-ngoại-thất-sieu-cao-cấp-DULUX-WEATHER-SHIELD-POWER SEALER-Z060

        Là sản phẩm siêu cao cấp khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn. Màng sơn co giãn tới 6 lần so với các lọa sơn cao cấp thông thường. Nhờ đó giúp che kín những vết rạn nứt nhỏ, giúp bảo vệ tường và chống thấm tốt hơn bất kể thời tiết. 

2. Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield :

Dulux-Weathershield-PROTECT COLOUR-Mờ-E015

      Là sản phẩm cao cấp bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà miền nhiệt đới, bất kể thời tiết. Bảo vệ màng sơn lên tới 8 năm. Chống rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần với công nghệ Smart Release.

3. Sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Colour Protect:

son-dulux-weathershield-colour-protect-bóng-e023

         Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Colour Protect được cải tiến đặc biệt với công nghệ Active Guard bảo vệ màu sắc tối ưu, chống phai màu hiệu quả. Sản phẩm mang đầy đủ những đặc tính ưu tú của Dulux Weathershield với công nghệ bảo vệ màu sắc được cải tiến giúp cho màn sơn bền màu hiệu quả đến 8 năm.

4.Sơn ngoại thất Dulux Inspire:  

dulux-INSPIRE-Z98

       Với công nghệ tiến tiến ChromaBrite tạo màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc. Giữ cho ngồi nhà sáng đẹp dài lâu. Độ phủ và độ che lấp cao. Không thêm chìn và thủy ngân.

     Tùy vào mục đích sử dụng và kinh tế mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sơn phù hợp. Sơn Kiến Vương đã cho bạn biết Sơn nội thất Dulux gồm những loại nào?

       Để được tư vấn thêm về sơn nội thất, vui lòng gọi số Hotline : 0364.184.845

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *