Sơn nội thất Dulux gồm những loại nào?

Sơn nội thất Dulux gồm những loại nào?

   Sơn nội thất Dulux gồm những loại nào? Sơn nội thất Dulux có nhiều loại với tính năng và giá cả khác nhau. Sơn Kiến Vương tổng hợp từng loại sản phẩm để Qúy khách hàng lựa chọn đúng loại sơn và đúng mục đích sử dụng.

1. Sơn nội thất sinh học cao cấp Dulux BetterLiving air Clear :

       Là sản phẩm sơn nội thất sinh học cao cấp với các thành phần tự nhiên có trong công thức như than tre hoạt tính giúp vô hiệu các khí độc hại và đem lại không khí trong lành cho không gian nhà.

son-dulux-better-living-air-clean-siêu-BÓNG-C896B

2. Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5in1 SuperFlexx 

        Là sản phẩm siêu cao cấp khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn. Màng sơn co giãn 3 lấn và những gam màu sắc nét và độc đáo. Với tính năng bảo vệ tối ưu, che phủ bết nứt hiệu quà. Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

DULUX-AMBIANCE-5-IN-1-SUPERFLEXX-DIAMOND-GLOW-BÓNG-MỜ-Z611

3. Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5in1 

      Là sản phẩm siêu cao cấp khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét và độc đáo. Với tính năng bảo vệ tối ưu, che phủ bết nứt hiệu quả. Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.       

DULUX-AMBIANCE-5-IN-1-PEARL-GLOW-BÓNG-MỜ-66A

4. Sơn nội thất cao cấp EasyClean  : 

EasyClean Chống bám bẩn – Kháng virus : 

       Là sản phẩm kháng Virus và vi khuẩn hiệu quả đến 99%. Với công nghệ vượt trội tạo lớp màng bảo vệ. Không chỉ ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt sơn mà còn giúp chống lại các loại virus có hại, bề mặt láng mịn, chống mốc hiệu quả. Không thêm chì, không thêm thủy ngân.

EasyClean Chống bám bẩn : 

DULUX-EASY-CLEAN-chống-bám-bẩn-bề-mặt-bóng-Z966B

      Là sản phẩm chống bám bẩn hiệu quả. Với công nghệ vượt trội chống bám bẩn chủ động, bề mặt láng mịn, chống mốc hiệu quả. giữ cho tường luôn sạch sẽ như mới.  Không thêm chì, không thêm thủy ngân.

EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả A991

son-dulux-trong-nha-easyclean-lau-chui-vuot-hiệu-quả-mờ-A991

Với công nghệ đột phá Kidproof tạo lớp màng bảo vệ đặc biệt chống bám vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Kháng khuẩn hiệu quả,Chùi rửa dễ dàng.

5. Sơn Dulux nội thất Dulux Inspire :

son-dulux-inspire-BÓNG-79ab

Với công nghệ tiên tiến ChromaBrite tạo màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại của nước, rêu mốc và bong tróc. Giữ cho ngôi nhà sáng đẹp dài lâu

     Tùy vào mục đích sử dụng và kinh tế mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sơn phù hợp. Sơn Kiến Vương đã cho bạn biết Sơn nội thất Dulux gồm những loại nào?

       Để được tư vấn thêm về sơn nội thất, vui lòng gọi số Hotline : 0364.184.845

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *